Love Bus - Chuyến Xe Tình Yêu Mùa 1 Tập 47 | Marathon Tình Yêu

 • Xuất bản 15 ngày trước

  MCVMedia

  Thời lượng: 29:15

  Love Bus - Chuyến Xe Tình Yêu Mùa 1 Tập 47 | Marathon Tình Yêu
  ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe MCVMEDIA: mcvnetworks.net/MCVMedia
  #LoveBus #ChuyenXeTinhYeu #MCVMedia #LoveBusMua1 #HanhTrinhKetNoiNhungTraiTim #XeHongTinhYeu #LoveBus2020 #XuanBac #OcThanhVan #YenTrang
  🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kêmcvmedia,love bus,lovebus,chuyến xe tình yêu,hành trình kết nối những trái tim,hành trình kết nối trái tim,xe buýt tình yêu,love bus 2020,lovebus 2020,hành trình kết nối những trái tim 2020,xe hồng,xuân bắc,love bus mùa 1,lovebus mùa 1,bảo thy,thủy tiên,love bus tập 45,lovebus tập 45,love bus 45,uno lovebus,gà tây lovebus,mỳ tôm cải cúc,nấm lovebus,bồ câu lovebus,mây lovebus,lá lovebus,làn gió mớih MCVMedia.
  🎬 “Love Bus - Chuyến Xe Tình Yêu” là chương trình truyền hình thực tế về câu chuyện đi tìm kiếm tình yêu của 4 chàng trai và 3 cô gái cùng những hoạt động xã hội, những trải nghiệm khó quên trên chuyến xe màu hồng trong 7 mùa phát sóng.
  Hành trình bắt đầu với 07 thành viên - là những thanh niên trẻ độc thân & đang trên đường tìm kiếm một nửa còn lại của chính mình. Bảy bạn trẻ này sẽ cùng nhau du hành qua khắp 63 tỉnh, thành của Việt Nam & mở rộng ra toàn vùng Đông Nam Á, cùng chia sẻ những niềm vui để từ đó phát hiện ra tình cảm người bạn khác giới trong đoàn. Chuyến hành trình còn mang ý nghĩa cao đẹp khi 7 thành viên phải tham gia vào hoạt động từ thiện và tìm hiểu văn hoá bản xứ.
  Suốt chuyến hành trình, khi một ai đó nảy sinh tình cảm với bạn khác giới, họ sẽ được BTC chương trình tặng một cặp vé để làm tín vật tỏ tình. Với cặp vé này họ có thể về nhà và tìm hiểu nhau kĩ hơn. Người nhận được tấm vé tỏ tình có một đêm suy nghĩ trước khi trả lời vào ngày hôm sau. Nếu đồng ý cùng nhau tìm hiểu xa hơn thì hai người sẽ chia tay chương trình và về nhà; nếu không đồng ý với lời tỏ tình thì người nhận vé sẽ trả lại cho người bày tỏ tình và tiếp tục chuyến hành trình, đồng thời người bày tỏ tình cảm sẽ phải rời cuộc hành trình. Những người bị loại sẽ liên tục bị thay thế bằng những người mới.
  “Love Bus - Chuyến Xe Tình Yêu” được dẫn dắt bởi nghệ sỹ nổi tiếng: danh hài Xuân Bắc cùng các MC khách mời: ca sĩ Chí Thiện, diễn viên Lan Phương, diễn viên Thùy Trang, ca sĩ Thiên Vương, diễn viên Tường Vi...
  📺 Giới thiệu kênh MCVMedia:
  MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom - tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.
  📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: MCVCorp.Network
  MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
  Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.
  -~-~~-~~~-~~-~-
  © Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với VIclub. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  -~-~~-~~~-~~-~-

Mu2e
Mu2e

Can you keep English subtitles like before? Thanks, the greatest show I have ever watched!

13 ngày trước

Kế tiếp

Laytv Bán Nhà Chỉ Để Mua 1 Chiếc Xe

10:13